XƯỞNG IN LỊCH TẾT 2022 RẺ NHẤT QUẢ ĐẤT

Kỹ thuật in: IN LỊCH TẾT 2022
Chất liệu giấy: Tùy chọn
Kỹ thuật gia công: Gia công cắt thành phẩmThông tin khác

Xã hội ngày nay càng ngày càng phát triển. Cùng với đó là các mối quan hệ trong làm ăn, kinh doanh. Các mối quan hệ cá nhân giao lưu tình cảm,... In lịch tết 2022 năm nhâm dần là 1 trong những món quà không thể thiếu. Giúp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu cá nhân, thương hiệu công ty, sản phẩm,..

Người Việt Nam chúng ta luôn coi trọng ngày tết nguyên đán (tết âm lịch). Chính vì vậy mà năm mới mọi người muốn mọi thứ đều phải mới. Chính vì vậy tặng lịch tết cho công nhân viên. Tặng lịch tết cho đối tác, khách hàng,... Cũng là dịp thể hiện tình cảm, lời chúc tốt đẹp tới cho người nhận.

Lịch tết 2022 không chỉ đơn giản để xem ngày tháng, quản lý công việc. Mà ngày nay lịch tết nó còn là 1 vật phẩm trang trí cho ngôi nhà, bàn làm việc của mỗi gia đình. Chính vì thế đừng ngại ngùng, hãy in lịch tết 2022 ngay tại inbichngoc nhé các bạn.
 

CÁC LOẠI LỊCH TẾT 2022

Có rất nhiều cách phân loại, cũng như các loại lịch tết khác nhau. Hôm nay inbichngoc xin tóm lược cách phân loại in lịch tết. Để quý khách hiểu rõ và rễ phân biệt, nhận biết hơn khi đi đặt in lịch tết tại các công ty, xưởng in lịch 2022 nhé.

IN LỊCH TẾT 2022 THEO MẪU CÓ SẴN

Dựa vào cách thức đặt in lịch tết thì chúng ta có lịch tết in theo mẫu. In lịch tết theo mẫu có sẵn là khách hàng sẽ chọn mẫu lịch có phôi sẵn. Và trên lịch vẫn có phần để cho công ty hoặc cá nhân in lịch quảng cáo nhé các bạn.
Mẫu lịch in sẵn tại inbichngoc cũng rất đa dạng. Với đủ các nghành khác nhau, nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. (Lịch nghành xây dựng, lịch ngành nông nghiệp, lịch nghành dịch vụ, bảo hiểm, lịch ngân hàng,...).

IN LỊCH TẾT 2022 ĐỘC QUYỀN THEO THIẾT KẾ RIÊNG

In lịch tết độc quyền: Tức là công ty inbichngoc sẽ nhận thiết kế lịch và in lịch đó độc quyền riêng cho 1 cá nhân, hoặc 1 công ty đặt hàng. Mẫu thiết kế lịch này sẽ không được in phổ biết cho bất kỳ khách hàng nào khác.
In lịch độc quyền có rất nhiều phong cách thiết kế lịch cho khách hàng lựa chọn. Như lịch lò xo, lịch nẹp, lịch treo tường, lịch để bàn,...
In lịch đôc quyền là từ khâu nhận đơn hàng, thiết kế, in ấn, thành phẩm. Đều theo 1 quy trình trọn gói, chứ không như lịch in sẵn.

CÁC LOẠI LỊCH TẾT THEO CÁCH PHÂN LOẠI KHÁC

IN LỊCH ĐỂ BÀN 2022

In lịch để bàn thường là loại lịch có kích thước nhỏ. Kích thước bằng quyển sổ A5 hoặc A4 tùy vào nhu cầu đặt hàng của khách hàng. Được thiết kế gắn vào khung làm bằng bìa cứng, gấp chữ A. Ở phần trên hay gáy lịch thường được làm từ lò xo. Để có thể lập từng tờ lịch khi xem ngày tháng. Để lịch có thể đứng được trên mặt phẳng, nên gọi là lịch để bàn. Loại lịch này cũng còn có tên gọi khác là lịch lò xo để bàn.

Lịch in để bàn thường được làm từ giấy in lịch loại dày, bóng. Chất lượng giấy, mực in rất cao và có thể gấp gọn . Một đặc điểm khác nữa là mỗi tờ lịch để bàn thường chi in 1 mặt các bạn nhé.

Ngoài tấm bìa của lịch, thì từng tờ lịch cũng được in trang trí thêm hoa văn, hình ảnh đẹp mắt khác. Như ảnh thiên nhiên, ảnh người mẫu, hình ảnh công ty, và tất nhiên in lịch thì phải có cả lịch rồi. Mỗi quyền lịch để bàn thường có 13 tờ, không tính bìa.

Ưu điểm của in lịch để bàn là đẹp. Hình ảnh sắc nét, mịn, độ phân giải hình ảnh cao vì được in bằng offset. Nhưng bên cạnh đó thì để in hoàn thành 1 quyển lịch để bàn. Chi phí cũng khá cao hơn so với in các loại lịch khác.
 

Mẫu lịch để bàn tết 2022

Mẫu lịch để bàn tết 2022

Mẫu lịch để bàn tết 2022

Mẫu lịch để bàn tết 2022

Mẫu lịch để bàn tết 2022

Mẫu lịch để bàn tết 2022

Mẫu lịch để bàn tết 2022

Mẫu lịch để bàn tết 2022

Mẫu lịch để bàn tết 2022

IN LỊCH TREO TƯỜNG 2022

In lịch treo tường có đặng điểm khác 1 số loại lịch in khác. Đó là in lịch treo tường trên mỗi tờ lịch thường có 2 tháng mà thôi. Chính vì vậy mà ta sẽ có 6 tờ lịch, thể hiện đủ 12 tháng của năm 2022. Ngoài ra thì 1 số xưởng in hoặc khách hàng yêu cầu. Thì quyển lịch treo tường sẽ có thêm 1 tờ lịch bìa nữa. Nên tổng số tờ ở 1 số quyển lịch treo tường sẽ có 7 tờ.

Trong mỗi tờ in lịch treo tường thường chia ra làm 2 phần. Phần lớn ở phía trên thường sẽ là hình ảnh trang trí. Hoặc hình ảnh của công ty, xí nghiệp đặt in lịch. Còn phần dưới sẽ là phần in thông tin lịch. Mỗi tờ thường sẽ in 2 tháng, như đã nói ở trên.

Cũng như in lịch để bàn và các loại lịch khác. In lịch treo tường ngoài để xem thông tin là phần nhỏ. Chủ yếu lịch treo tường dùng để làm quà tặng, thể hiện tình cảm và quảng bá cho người tặng.
 

Lịch treo tường 2022

Lịch treo tường 2022

Lịch treo tường 2022

MẪU IN LỊCH 52 TUẦN 2022

Lịch tết 52 tuần 2022 là món quà ý nghĩa mà các công ty gởi đến khách hàng, đối tác của bạn nhân dịp tết đến, xuân về. Công ty in lịch tết Tân Phương Nam cung cấp giá lịch 52 tuần 2022 với chiết khấu cao cho đại lý lịch và công ty đặt lịch tết trên toàn quốc. – Lịch 52 tuần 2022 có nhiều  mẫu đẹp, 52 tuần là 52 tờ xé, kích thước 30x40cm dễ in ép kim thông tin, giống như bloc 365 ngày, đặc biệt lịch 52 tuần sử dụng ốc liên kết bìa treo và bloc 52 tuần bằng ốc chữ U, một dạng phá cách sáng tạo mới.
Xem mẫu bên dưới:
 

Mẫu lịch để bàn đẹp 2022

Mẫu lịch để bàn đẹp 2022

Mẫu lịch để bàn đẹp 2022

Mẫu lịch 52 tuần đẹp 2022

Mẫu lịch 52 tuần đẹp 2022

Mẫu lịch 52 tuần đẹp 2022

MẪU IN LỊCH ĐỂ BÀN 2022

Lịch để bàn là một loại lịch có khổ nhỏ, được in trên loại giấy tốt, dày và có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng trên bàn làm việc. Chúng cũng có thể được gấp lại cho gọn đựng trong cặp hoặc khi di chuyển. Loại lịch này được sử dụng phổ biến tại gia đình, văn phòng công ty. 

Trong mỗi tờ lịch, ngoài thông tin về ngày, tháng, năm thì người ta thường in kèm theo các hình ảnh, nội dung về các chủ đề. Chẳng hạn như: bản sắc dân tộc, thiên nhiên Việt Nam, Hà Nội phố, vẻ đẹp phụ nữ Việt… 

Mẫu lịch để bàn đẹp 2022

Mẫu lịch để bàn đẹp 2022

Mẫu lịch để bàn đẹp 2022

Mẫu lịch để bàn đẹp 2022

Mẫu lịch để bàn đẹp 2022

Mẫu lịch để bàn đẹp 2022


Ngoài các tên gọi trên người ta cũng có thể phân loại và gọi tên các loại lịch như:
 • Lịch ghim giữa 7 tờ
 • Lịch ghim giữa 13 tờ
 • Lịch block lớn
 • Lịch block 52 tuần
 • Lịch lò xo 7 tờ
 • Lịch lò xo 13 tờ
Và còn rất nhiều mẫu lịch khác mà Bích Ngọc tạm thời chưa thể up hết lên website được. Các bạn liên hệ trực tiếp với Bích Ngọc để lấy mẫu tham khảo thêm nhé!

CAM KẾT CỦA CÔNG TY IN BÍCH NGỌC VỀ DỊCH VỤ IN LỊCH TẾT 2022

 • In Bích Ngọc cam kết giá in lịch 2022 tốt nhất, báo giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
 • Thiết kế lịch tết 2022 độc đáo, chuyên nghiệp nhất với đội ngũ thiết kế giỏi và nhiều năm kinh nghiệm.
 • Công nghệ in ấn và quy trình sản xuất khép kín, không phát sinh.
 • Kho xưởng, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
 • Dịch vụ tư vấn, báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
 • Tiến độ sản xuất nhanh nhất, gọn, đáp ứng mọi đơn hàng gấp 24/24.
 • Chiết khấu % hoa hồng cao cho các công ty thương mại và người đặt hàng.

Sản phẩm Vừa xem