In Tem Decal 01

Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩmThông tin khác

Tạo nên sức hút riêng bởi sự chân thực, tối giản, 2 màu trắng-đen dù phổ biến nhưng khi kết hợp, đặc biệt là với trí sáng tạo của các nhà thiết kế, thì 2 màu cơ bản này vẫn luôn tạo nên sức hút đặc biệt. Tem in decal 01 với 2 đường vòng tròn đậm tạo nên sức mạnh của bố cục và hình khối, 2 dòng chữ “High quality” in cong mềm mại theo chiều của sticker tạo nên nét uyển chuyển hài hòa trong cứng cáp, đồng thời cũng như lời khẳng định chất lượng của sản phẩm. Tên nhãn hiệu/ nhà sản xuất được in chính giữa, giúp khách hàng nhận diện dễ dàng, trách được những rủi ro, tình trạng giả mạo và làm giả sản phẩm của các doanh nghiệp. Mẫu decal này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm: đồ uống, thời trang, …

Nhu cầu thực tế với nhãn decal

Tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng, đồng thời còn giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Kích thước của nhãn decal

Nhãn decal có nhiều loại kích thước khác nhau, tùy vào sản phẩm dán lên, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

 

HƯỚNG ĐẶT HÀNG

1. Gửi file in qua email : [email protected]

2. Đặt hàng trực tiếp tại website: BÁO GIÁ NHANH

3. Đặt hàng và tư vấn qua ĐT: 0972 754 624

4. Đặt hàng qua zalo: 0972 754 624

5. Hoặc Facebook: CÔNG TY TNHH IN BÍCH NGỌC

6. Địa chỉ:

  •  Cơ sở 1: TT Lâm Thao – Lâm Thao – Phú Thọ
  • Cơ sở 2: 1562 ĐL Hùng Vương – Việt Trì – Phú ThọSản phẩm Vừa xem