IN TEM BẢO HÀNH GIÁ RẺ CHỈ VỚI 50Đ - LẺ CŨNG IN - FREE THIẾT KẾ

Kỹ thuật in: Offset
Chất liệu giấy: Tem vỡ, 7 màu, Decal
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩmThông tin khác

in bích ngọc

Quý khách vui lòng điền thông tin SĐT or ZALO tại đây. Nhân viên tại công ty In Bích Ngọc sẽ liên hệ tư vấn, báo giá miễn phí ngay cho quý khách!

* Bạn nhập đầy đủ các trường nhé.


Tất cả về tem bảo hành

IN TEM BẢO HÀNH – XƯỞNG IN TEM BẢO HÀNH THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

 

Tem vỡ bảo hành

TEM BẢO HÀNH LÀ GÌ?

Tem bảo hành là 1 loại tem in đặc biệt, chỉ sử dụng duy nhất 1 lần. Được in trên chất liệu giấy decal, sau khi dán mà bóc ra là tem sẽ bị rách, không còn nguyên trạng ban đầu. Chính vì vậy, tem bảo hành còn có tên gọi là tem vỡ, tem niêm phong, tem bể.

Quý khách muốn tìm hiểu về các loại tem bảo hành, mẫu tem bảo hành, địa chỉ in tem bảo hành giá tốt đừng bỏ qua bài viết này nhé!

In Bích Ngọc sẽ cố gắng truyền tải, giải đáp đầy đủ nhất thông tin về tem bảo hành trong bài viết dưới đây.
Nào, bây giờ ta hãy cùng tìm hiểu luôn nhé!

HOTLINE/ZALO: 0972 754 624 - Bích Ngọc

 

TÁC DỤNG CỦA TEM BẢO HÀNH

Tem bảo hành thường dùng để dán vào sản phẩm cần khi bán hàng. Với tác dụng minh chứng khi hàng hóa cần được bảo hành, sửa chữa, chống hàng giả, hàng nhái khi bán ra thị trường.

Tem bảo hành giúp chứng minh sự trách nhiệm, minh bạch của người bán. Từ đó giúp nâng cao sự uy tín thương hiệu trong mắt khách hàng. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định mua hàng của bạn hơn.

Tem vỡ bảo hành giá rẻ

  

ĐẶC ĐIỂM ĐẶC TRƯNG CỦA TEM BẢO HÀNH

Tem bảo hành là 1 loại tem đặc biệt, không giống với bất kỳ 1 loại tem nào khác. Nó giúp khách hàng dễ dàng xác định được tem bảo hành với các loại tem khác trên thị trường.

Tem bảo hành không thể xóa, chỉnh sửa được

Đặc điểm đặc trưng đầu tiên phải kể đến ở tem bảo hành là khả năng trống xóa, chỉnh sửa dữ liệu đã in trên tem. Không ai và không có 1 cách nào có thể xóa, sửa đổi thông in đã in trên tem bảo hành. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên, cực kỳ quan trọng trong in ấn tem bảo hành. Chỉ cần 1 hành động nhỏ có hành vi tẩy, xóa lập tức tem bảo hành sẽ bị hỏng, không còn nguyên hiện trạng ban đầu. Và sản phẩm dán tem đó sẽ không đủ điều kiện bảo hành nữa.

Tem bảo hành chỉ dùng được một lần duy nhất

Kế tiếp là tem bảo hành chỉ dùng được 1 lần, bởi vật liệu làm tem này rất độc đáo. Một khi đã dán tem bảo hành lên sản phẩm cần được bảo hành, thì sẽ không thể bóc ra để sử dụng lại được nữa. Nếu chúng ta cố tình bóc tem bảo hành đã dán ra với bất kỳ mục đích gì sẽ xảy ra 2 trường hợp sau:
 1. Tem giòng (Tem vỡ): Với tem bảo hành được in bằng loại giấy giòn, hay còn gọi là tem vỡ. Khi bóc loại tem vỡ bảo hành này ra thì tem sẽ bị vỡ vụn, lem nhem theo vết bóc. Không bao giờ hồi phục được nguyên trạng tem ban đầu.
 2. Tem dai: Với tem bảo hành được in từ loại giấy decal dai, tem halogram thì chúng không rách khi bóc. Nhưng nội dung in trên tem bảo hành khi bóc ra sẽ bị phá hủy. Dẫn tới cũng không thể bóc ra và sử dụng lại được.
Tem bảo hành chỉ sử dụng 1 lần duy nhất

Chứa thông tin bảo hành

Có rất nhiều loại tem bảo hành với các nội dung khác nhau, để giúp doanh nghiệp đó phân biệt chính xác sản phẩm bảo hành là của mình hay không. Tuy có nhiều cách ghi thông tin lên tem bảo hành, nhưng In Bích Ngọc xin liệt kê 1 số thông tin cơ bản nên có khi in tem bảo hành như sau.
 1. Thông tin về doanh nghiệp, cửa hàng, cơ sở bảo hành: Logo, tên thương hiệu, số điện thoại liên hệ
 2. Thông tin về thời gian bảo hành: Ngày bắt đầu tính bảo hàng, số thời gian được bảo hành hoặc thời gian hết hạn bảo hành. (Ghi rõ từng tháng, từ tháng 1 đến tháng 12 trên tem bảo hành. Giúp thuận tiện khi tùy trọn thời gian bảo hành)
 3. Kích thước tem bảo hành: Kích thước tem bảo hành phù hợp thường là 1x1 cm, 1x2 cm hoặc 2x2 cm. (Rất hiếm có trường hợp tem bảo hành to hơn, nhưng không phải không có tem bảo hành kích thước lớn)
 4. Các thông tin lên tem bảo hành như: Webisite, Email, Địa chỉ doanh nghiệp, Mã số thuế, Cảnh báo, Hướng dẫn,...

Đặc điểm kỹ thuật khác của tem bảo hành

 • Độ dính của tem bảo hành phải phù hợp:
Khi in in tem bảo hành sẽ có 2 lớp, lớp nền và lớp tem bảo hành. Khi sử dụng, ta sẽ bóc lấy phần tem bảo hành để dán lên sản phẩm cần bảo hành. Nếu kỹ thuật in tem bảo hành không tốt thì sẽ rất khó bóc tem bảo hành khỏi lớp đế.
Nếu tem bảo hành có độ dính kém, thì khi dán lên sản phẩm sẽ dễ bị bong, chóc. Dẫn tới hiệu quả bảo hành không cao. Đối với tem bảo hành vỡ còn có thể sảy ra tình trạng không vỡ khi bóc. Vậy thì hậu quả thật khó lường phải không các bạn?
 • Tuổi thọ của tem bảo hành phải tốt
Màu sắc mực phải giữ được chi tiết trong suốt quá trình bảo hành. Không bị nhòe, mờ, mất chi tiết chất lượng kém dẫn tới không thể phân biệt dược nội dung trên tem bảo hành.
 • Các đặc điểm nhận diện
Các đặc điểm nhận diện trên tem bảo hành phải rõ ràng. Ví dụ như khả năng phát quang khi gặp ánh sáng (đối tới tem Halogram, tem 7 màu). Có dấu hiện in chìm, chống làm giả.
 

In tem vỡ tại Hà Nội

In tem vỡ giá rẻ

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

TẠI SAO NÊN IN TEM BẢO HÀNH CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Như đã đề cập về tác dụng của tem bảo hành bên trên, ta có thể thấy tem bảo hành là loại tem độc quyền của một công ty, tổ chức. Tem bảo hành được sinh ra là bảo đảm tất cả hàng hóa từ người bán tới tay người dùng 1 cách nguyên vẹn. Không bị sửa chữa, thay đổi trong quá trình bảo hành.

Bên cạnh đó tem bảo hành còn thể hiện tính độc nhất và thương hiệu riêng của từng vị sản xuất. Bởi ở thời điểm hiện tại tình hình thực tế hàng nhái, hàng hàng giả, chất lượng kém ngập tràn thị trường nước ta. Hàng giả rất tinh xảo khách mua hàng khó lòng biết được nếu nhìn qua mắt thường kể cả đơn vị sản xuất gốc cũng khó phân biệt được, nếu không có tem bảo hành.

Đối với khách hàng đã mua hàng có dán tem bảo hành, cũng sẽ giúp doanh nghiệp, công ty sản xuất dễ dàng bảo hành khi gặp lỗi hơn. Dễ dàng xác định được lỗi ở sản phẩm cần bảo hành là do phía sản xuất hay do phía người sử dụng. Tránh những tranh cãi, kiện tụng không đáng có.

Vậy để người tiêu dùng tinh tưởng dùng sản phẩm của doanh nghiệp, tổ chức mình, thì việc in  tem bảo hành, tem chống hàng nhái, hàng giả là điều rất thiết thực, càng sớm càng tốt. Để cam kết lợi ích với khách hàng, tránh hàng nhái hàng chất lượng kém.
 

IN TEM VỠ BẢO HÀNH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Tem vỡ là 1 trong những loại tem bảo hành phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực in tem bảo hành điện tử rất hay dùng. Vì in tem vỡ có giá thành rẻ, chỉ cần vài trăm ngàn đồng là quý khách tại Hà Nội đã có thể sở hữu cả ngàn con tem vỡ chất lượng cao cấp.

Rất không khó để tìm thấy trên mạng hoặc các cửa hiệu in ấn tại Hà Nội có dịch vụ in tem vỡ giá rẻ, với đầy đủ các công nghệ in ấn được giới thiệu hết sức hấp dẫn. Nhưng để tìm đúng nơi, đúng địa chỉ in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội. Mà chất lượng phải cao cấp, độ bền của tem tốt, in sắc nét, sắc đẹp, giúp bảo vệ thương hiệu của bạn 1 cách hoàn thiện nhất thì thật không dễ.

Chỉ những người làm trong ngành mới hiểu và ít khi chia sẻ ra ngoài. Công ty TNHH in Bích Ngọc được thành lập từ năm 2002, tới nay cũng ngót ngét hai chục năm trong ngành in ấn tem nhãn bảo hành.

Bích Ngọc không ngại chia sẻ ra đây những kiến thức ngành, giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về tem bảo hành nói chung và tem vỡ nói riêng.

Bích Ngọc chia sẻ không phải vì chơi xấu, vì cạnh tranh không lành mạnh trong mảng in ấn tem nhãn này. Bích Ngọc chia sẻ vì mục đích duy nhất là cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng với những nhận xét khách quan nhất.

Từ đó đảm bảo giúp khách hàng biết thêm về tem bảo hành, để tìm cho mình đúng cơ sở in tem bảo hành, tem vỡ phù hợp nhất tại Hà Nội này.

Nào, hãy cùng Bích Ngọc tìm hiểu về ngành in tem vỡ bảo hành giá rẻ tại Hà Nội luôn bây giờ nhé!

In tem vỡ tại Hà Nội

In tem vỡ tại Hà Nội

In tem vỡ tại Hà Nội

TEM VỠ LÀ GÌ

Chẳng cần nói thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết thừa, "Tem vỡ là loại tem bảo hành chỉ dùng 1 lần, có đặc tính là dán vào là không bóc ra dùng lại được. Tem vỡ khi đã dán, bóc ra là sẽ tự vỡ tan tành, be bét. Chính vì vậy mà người ta gọi là tem vỡ bảo hành, hay nhiều người còn gọi là tem bể, tem rách,..."

TEM VỠ CÓ NHỮNG HÌNH DẠNG NÀO

Tem vỡ có nhiều hình dạng khác nhau, thực ra với công nghệ in ấn, bế hình hiện nay thì bạn thích tem võ có hình nào cũng được cả. Tem vỡ hình vuông, tem vỡ hình chữ nhật, tem vỡ hình tròn, tem vỡ hình oval, tem vỡ hình sao, tem vỡ hình trời, tem vỡ hình siêu nhân, tem vỡ hình thang,....bla bla...

Tuy tem vỡ có thể làm thành bất cứ hình nào, nhưng trên thị trường tem vỡ, đặc biệt là tem vỡ ở Hà Nội và Tem vỡ ở HCM. Các bạn sẽ sử dụng chủ yếu các loại tem vỡ hình tròn, tem vỡ hình chữ nhật, tem vỡ hình vuông và tem vỡ hình oval nhé. Đây cũng là hình dạng chung của đa số tem vỡ trên thị trường hiện nay, trừ 1 số yêu cầu đặc biệt mà tem vỡ mới có hình dạng khác.

GIÁ IN TEM VỠ TẠI HÀ NỘI

Chắc các bạn cũng thường hoặc đã từng nhìn thấy ở đâu đó quảng cáo. In tem vỡ tại Hà Nội giá rẻ chỉ từ 50đ. Hay giá in tem vỡ chỉ 25đ/cái. Hay in tem vỡ tại Hà Nội 1000 cái chỉ 200.000đ. Hãy cùng Bích Ngọc tìm hiểu ngọn ngành ra sao nhé:

In tem vỡ ở đâu giá rẻ và chất lượng cao? Đó là câu hỏi của bất cứ khách hàng nào, không chỉ riêng khách hàng in tem vỡ ở Hà Nội.

Thực tế, in tem vỡ giá rẻ thì không khó, cái khó là làm sao tem vỡ chất lượng cao, xưởng, công ty in phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu thực tế của mình mới là điều tuyệt vời nhất.

Để trả lời cho câu hỏi:

- "Vì sao in tem vỡ tại Hà Nội" lại rẻ?

- Và có phải "In tem vỡ tại Hà Nội" thực sự rẻ như mọi người vẫn nghĩ?

Kính thưa quý vị và các bạn thân mến, Bích Ngọc phải khẳng định luôn RẺ THÌ KHÔNG CÓ XUẤT SẮC.

Giá in tem vỡ tại Hà Nội có thật sự rẻ?

Thực tế giá in tem vỡ tại Hà Nội là không hề rẻ. Các bạn thử tưởng tượng xem nhé. Để mở được 1 cơ sở sản xuất in ấn tem vỡ, tem bảo hành ở Hà Nội là 1 vấn đề không hề đơn giản.

Chi phí mặt bằng cao, chi phí nhân công không hề rẻ, cạnh tranh giữa các nhà in tem vỡ ở Hà Nội là cực kỳ lớn.

Tất cả những yếu tố trên, vậy bạn nghĩ "In tem vỡ ở Hà Nội" có rẻ hơn thực sự không? - CÂU TRẢ LỜI CHẮC CHẮN LÀ KHÔNG!
 

In tem vỡ tại Hà Nội

In tem vỡ giá rẻ

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

IN TEM VỠ BẢO HÀNH Ở ĐÂU RẺ NHẤT

Trả lời: In tem vỡ, tem bảo hành ở công ty in Bích Ngọc vừa nhanh vừa rẻ.

Xin đừng vội chê trách, hay nghĩ In Bích Ngọc đang tự phụ 1 cách thái quá. Bích Ngọc sẽ kể ra 1 số nguyên nhân, khiến công ty in Bích Ngọc có thể đạp giá thành xuống rẻ đến như vậy mà chất lượng tem vỡ vẫn tốt nhé:

► Công ty TNHH in Bích Ngọc có xưởng sản xuất riêng, đặt tại TT Lâm Thao, Phú Thọ. Và có văn phòng giao dịch tại 1562 ĐL Hùng Vương - TP Việt Trì - T. Phú Thọ. Tiền thân là nhà in Bích Ngọc, thành lập từ năm 2002. Bích Ngọc không phải là công ty sản xuất tem nhãn mác lớn nhất Việt Nam. Nhưng ít nhiều, trên thị trường in ấn Bích Ngọc cũng là cái tên quen thuộc của nhà nhà in thương mại. Hiện tại vẫn đang có rất nhiều nhà in khác đang cộng tác với Bích Ngọc.

Bích Ngọc sở hữu cả máy in tem vỡ công nghiệp lớn và nhiều máy in tem vỡ, tem bảo hành in nhanh. Vì thế có thể đáp ứng hoàn toàn được cả 2 đối tượng khách hàng, in tem bảo hành lẻ và in số lượng lớn.
 

Vì lợi thế là xưởng sản xuất in tem vỡ, tem bảo hành ở tỉnh. Nên mọi chi phí đều được tối giảm. Thêm vào đó có tới ngót nghét 20 năm kỹ thuật làm việc trong ngành in tem nhãn. Bích Ngọc tự in tem bảo hành, tem vỡ và các loại tem in decal dán khác với giá SIÊU RẺ, in SIÊU NHANH. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng lớn nhỏ trên cả nước.

Có thể bạn cũng thích: In tem ép chuyển nhiệt 

MÁY IN TEM BẢO HÀNH

Trong lĩnh vực in tem bảo hành, tem vỡ thì thường có 2 loại máy in tem. Có thể nói nôm na, 1 loại máy in tem công nghiệp, in số lượng tem vỡ nhiều, lớn cả triệu con tem mỗi lần in. Và loại khác là máy in tem nhanh, nhỏ lẻ.

Máy in tem vỡ, tem bảo hành công nghiệp:

 • Loại máy in tem vỡ này được các xưởng lớn tại Hà Nội in cho các công ty thương mại là chủ yếu. Và in cho khách hàng lẻ thì khá ít, hầu như họ sẽ không nhận khách hàng in tem vỡ nhỏ lẻ ở Hà Nội.
 • Không nhận in tem vỡ số lượng nhỏ, ít không phải vì nhà in, xưởng in đó họ kiêu, họ không thèm tiền lẻ đâu các bạn. Khách hàng bây giờ là thượng đế mà, ai cũng đáng chân quý lắm.
 • Nhưng vì đặc điểm của máy in tem vỡ công nghiệp, mỗi lần khởi động vận hành là cả 1 dây truyền sản xuất cồng kềnh, to lớn. Kéo theo rất nhiều các chi phí khác khi in tem vỡ, bảo hành. Chính vì vậy nếu khách hàng làm ít thì xưởng sản xuất tem vỡ sẽ lỗ, không thể sản xuất ra được. Mà nếu thu giá cao thì tất nhiên không ai đồng ý cả.

Ưu điểm máy in tem vỡ, tem bảo hành công nghiệp:

 • Máy in tem vỡ công nghiệp thì sẽ có dây truyền sản xuất in ấn tem mác đồng bộ, hiện đại
 • Sản xuất số lượng tem vỡ, tem bảo hành lớn trong thời gian ngắn. Có thể sản xuất lên tới cả triệu con tem vỡ trong 1 vài giờ in.
 • Chất lượng tem tốt, đồng bộ, rất ít khi sảy ra chuyện in lỗi 1 vài con trong 1 băng chuyền sản xuất. Đã hỏng là hỏng cả dàn luôn :)
 • In càng nhiều thì chi phí càng rẻ. Vì máy in tem vỡ công nghiệp khi đi chạy thì hiệu suất sản xuất rất cao. Nên càng in nhiều, chi phí càng giảm xuống. Điều này rất phù hợp để in thương mại, với số lượng lớn.

Máy in tem vỡ, tem bảo hành loại nhỏ

 • Ngược lại với máy in tem vỡ, tem bảo hành loại nhỏ thì chi phí để in ra những chiếc tem vỡ đầu tiên là rất nhỏ. Nhưng in số lượng nhiều thì không được hoặc sẽ rất khó. Vì hiệu suất của máy in tem vỡ không cao. Nếu in nhiều, nhanh sẽ vượt quá công suất của máy, có thể dẫn tới lỗi và nghiêm trọng hơn là có thể hỏng máy in.

Ưu điểm của máy in tem vỡ nhanh

 • Máy in tem bảo hành loại nhỏ này, thường được sử dụng để in cho khách hàng in tem vỡ bảo hành số lượng ít. Vì đáp ứng được giá thành rẻ, in nhanh. Thuận tiện cho cả nhà in và phía khách hàng.

TỰ THIẾT KẾ TEM BẢO HÀNH CHUẨN KÍCH THƯỚC IN

Thiết kế tem bảo hành là bước đầu tiên, cũng là bước cực kỳ quan trọng trong tổng thể quá trình tạo ra 1 chiếc tem bảo hành. Sau đây, In Bích Ngọc sẽ hướng dẫn các bạn tự thiết kế tem bảo hành đúng chuẩn kích thước và nội dung nhất.
Nếu các bạn không biết tự thiết kế, thì cũng đừng lo, vì In Bích Ngọc miễn phí thiết kế tem bảo hành 100%. Hãy gọi hotline hoặc chat ngay với Bích Ngọc nhé!

Tự thiết kế tem bảo hành, tem vỡ

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ TEM BẢO HÀNH, TEM VỠ

 1. Tem bảo hành cần có nội dung phù hợp, cần thiết với từng sản phẩm mà nó được dán vào. Các thông tin đảm bảo đầy đủ, nhưng phải tinh gọn nhất có thể. Vì kích thước tem bảo hành thường nhỏ, nếu nội dung lan man, thì sẽ không đủ để in hết lên 1 chiếc tem bảo hành nhỏ.
 2. Kích thước in tem bảo hành cần phù hợp với từng sản phẩm. Không nên in tem bảo hành quá nhỏ sẽ ảnh hưởng tới nội dung của tem. Cũng không nên in tem bảo hành quá lớn so với sản phẩm được dán vào, sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của toàn bộ sản phẩm.
 3. Nội dung text và hình ảnh trên tem bảo hành cần phù hợp, với mật độ và bố trí hợp lý. Nội dung rõ ràng, tinh gọn giúp khách hàng dễ hiểu.
 4. Màu sắc của tem bảo hành cần hài hòa, nhất quán với thiết kế tổng quan của sản phẩm cần dán tem bảo hành.
 5. Cuối cùng, tem bảo hành phải toát lên sự chuyên nghiệp, uy tín của thương hiệu sản phẩm. Giúp khách hàng nhìn vào sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng sản phẩm đó.

Nguyên tắc tự thiết kế tem bảo hành

Nguyên tắc tự thiết kế tem bảo hành

Nguyên tắc tự thiết kế tem bảo hành

 

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA TEM BẢO HÀNH

Tem bảo hành có nhiều loại và đi cùng là kích thước của tem bảo hành cũng rất đa dạng. Để định hình được kích thước của tem bảo hành đa số chúng ta sẽ dựa vào thiết kế sản phẩm cần dán tem bảo hành.
Từ thiết kế sản phẩm cần dán tem bảo hành lớn hay nhỏ, màu sắc như thế nào, chúng ta sẽ tiến hành thiết kế hình dạng, kích thước tem bảo hành phù hợp.

KÍCH THƯỚC TEM BẢO HÀNH HÌNH CHỮ NHẬT

Tem bảo hành hình chữ nhật được sử dụng nhiều trên các thiết bị điện tử như: Tem bảo hành main máy tính, Vga máy tính, tem bảo hành loa,...
Các kích thước phổ biến của tem bảo hành hình chữ nhật như:
 • 1 x 1.5 cm
 • 1 x 2 cm
 • 1 x 3 cm
 • 2 x 3 cm
 • 2 x 4 cm
 • 3 x 5 cm

tem bảo hành hình chữ nhật

tem bảo hành hình chữ nhật

 

KÍCH THƯỚC IN TEM BẢO HÀNH HÌNH TRÒN

Tem bảo hành hình tròn được sử dụng nhiều trên nhiều sản phẩm như: Tem bảo hành dán trên bút, tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành ti vi, tem bảo hành loa,...
Các kích thước phổ biến của tem bảo hành hình chữ nhật như:
 • 0.8cm
 • 1 cm
 • 1.2cm
 • 1.5cm
 • 2 cm
 • 2.2cm

tem bảo hành hình tròn

Tem bảo hành hình tròn

 

KÍCH THƯỚC IN TEM BẢO HÀNH HÌNH ELIP

Tem bảo hành hình elip được sử dụng nhiều trên nhiều sản phẩm như: Tem bảo hành dán trên bút, tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành ti vi, tem bảo hành loa,...
Các kích thước phổ biến của tem bảo hành hình chữ nhật như:
 • 1 x 1.5 cm
 • 1 x 2 cm
 • 1.3 x 8 cm
 • 1.8 x 2 cm
Nguyên tắc tự thiết kế tem bảo hành

NỘI DUNG THIẾT KẾ TEM BẢO HÀNH

Tem bảo hànhsản phẩm, hàng hóa dù là tem vỡ, tem 7 màu hologram, tem bạc,.. thì cũng cần chứa đựng đầy đủ các thông tin cơ bản bao gồm: logo thương hiệu, tên doanh nghiệp, ngày tháng bảo hành,….

NGÀY THÁNG TRÊN TEM BẢO HÀNH

 • Nội dung ngày tháng trên tem bảo hành thường được in bằng số. Gồm các số từ tháng 1 tới tháng 12 và in các năm. Giúp khách hàng thấy rõ các thông tin ngày tháng năm bảo hành cho từng sản phẩm.
 • Ngày tháng năm in trên tem bảo hành có thể bỏ trông để người dùng tự điền. Giúp người dùng tem bảo hành linh hoạt trong các trường hợp bảo hành hơn.

IN TÊN DOANH NGHIỆP LÊN TEM BẢO HÀNH

 • Trên nội dung của tem bảo hành nên có tên doanh nghiệp, tên cá nhân bảo hành, tên shop, cửa hàng. Phần tên này có thể là tên viết bằng chữ hoặc logo của doanh nghiệp.
 • Tên doanh nghiệp in tên tem bảo hành có thể in chìm hoặc in ở đầu hay cuối tem bảo hành. Với các loại tem bào hành hình chữ nhật nên in logo hoặc chữ ở phần đầu hoặc cuối tem sẽ hợp lý hơn.

NỘI DUNG CHỐNG LÀM GIẢ TRÊN TEM BẢO HÀNH

Để tránh bị làm giả thì tem bảo hành nên sử dụng các họa tiết hoa văn in chìm hoặc dập nổi. Các họa tiết hoa văn này không những chống làm giả mà còn giúp cho chiếc tem bảo hành trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp hơn.

Vừa rồi, In Bích Ngọc đã trình bài xong tất cả những gì cần thiết để các bạn có thể tự thiết kế 1 các tem bảo hành. Nếu gặp khó khăn gì, các bạn đừng ngại hay nhấc máy và gọi ngay cho Bích Ngọc nhé.

Tham khảo: In tem bảo hành giá rẻ Hà Nội

 

Sản phẩm Vừa xem