• Trang chủ
  • In Ấn
  • Công ty in thiệp chúc mừng năm mới tại phú thọ uy tín, chất lượng

Công ty in thiệp chúc mừng năm mới tại phú thọ uy tín, chất lượng

10/03/2021 1,973

Nhu cầu đặt in và thiết kế thiệp chúc mừng năm mới ngày càng tăng cao, bởi các doanh nghiệp ngày càng nhận thức được vai trò và lợi ích mà những tấm thiệp chúc Tết đem lại. Thiệp chúc Tết đối với các doanh nghiệp ngày này, đươc xem là một ấn phẩm truyền thông giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, thông qua tấm thiệp chúc mừng năm mới doanh nghiệp sẽ gửi đến các đối tác, khách hàng những lời cảm ơn sâu sắc trong suốt một năm qua. Vì vậy, ngày càng nhiều doanh nghiệp cẩn trọng, xem xét khi lựa chọn địa chỉ in thiệp chúc mừng năm mới Hà Nội - nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nhất trên cả nước, thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng cao.

Công ty in thiệp chúc mừng năm mới chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Những lưu ý khi thiết kế và in thiệp chúc mừng năm mới tại Phú Thọ

Để sở hữu cho thương hiệu mình mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp, độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp, doanh nghiệp khi thiết kế và in thiệp chúc Tết ở Phú Thọ cần lưu ý:

  • Lựa chọn hình ảnh đẹp, bắt mắt và bắt theo xu hướng theo từng năm: Với mỗi năm thị trường thiệp chúc mừng năm mới lại có những xu hướng thiết kế khác nhau. Vì vậy, doanh nghiệp cần tham khảo tổng quan thị trường để lựa chọn chủ đề thiết kế đẹp, bắt mắt và đặc biệt là hài hòa với màu sắc và logo của doanh nghiệp.
  • Lựa chọn kích thước thiệp chúc Tết phù hợp: Để lựa chọn kích thước thiệp chúc Tết phù hợp doanh nghiệp cần dựa theo phong bì đựng thiệp của công ty. Những kích thước thiệp chúc mừng thường được lựa chọn là 10x20cm, 9x18cm hoặc 12x15cm, đối với thiệp 20x20cm thì nên gấp đôi thiệp để tạo nên sự gọn nhẹ vừa tay người cầm và vừa bỏ vào giỏ quà.
  • Lựa chọn chất liệu in thiệp chúc mừng năm mới: Chất liệu giấy được sử dụng in thiệp chúc Tết thường là giấy C200gsm hoặc C300gsm. Nếu doanh nghiệp yêu cầu sự sang trọng thì có thể lựa chọn chất liệu giấy mỹ thuật.
  • Gia công sau in: Để làm tăng sự sang trọng, độc đáo và ghi dấu ấn với khách hàng, doanh nghiệp có thể lựa chọn các bước gia công sau in như cán vấn, ép kim,..

Tổng hợp mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp, độc đáo và sáng tạo

Công ty in thiệp chúc mừng năm mới tại Phú Thọ uy tín, chất lượng

Tại Phú Thọ, nơi tập trung nhiều các công ty, doanh nghiệp kinh doanh mọi ngành nghề. Vì vậy, nhu cầu đặt thiết kế và in ấn thiệp chúc Tết luôn tăng theo hàng năm, và khách hàng cũng luôn có những yêu cầu khắt khe đối với sản phẩm. Đối với thiệp chúc mừng năm mới, các doanh nghiệp luôn mong muốn đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo và tạo được dấu ấn với khách hàng, đối tác của mình, hơn là tìm được địa chỉ in thiệp chúc tết giá rẻ tại Phú Thọ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, In Bích Ngọc cung cấp dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới với đa dạng mẫu mã và phong cách thiết kế. Cùng với đó là đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng chính xác. Những ưu điểm nổi bật của Printgo:

Sản phẩm đã xem