In túi giấy giá rẻ

Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩmThông tin khác

Mẫu túi giấy TLE-PB 000020 là một điển hình của các loại túi giấy kraft với tông màu vàng nâu cùng thiết kế hiện đại. Sử dụng màu xanh phối cho phần cạnh túi và phần in logo chính là một điểm nhấn trong thiết kế của chiếc túi này. Màu xanh tím than kết hợp với màu vàng nâu không quá chói mắt mà hài hòa nhã nhặn, khiến cho logo của doanh nghiệp in ở phần khung xanh chính giữa thân túi trở nên nổi bật, thu hút người nhìn. Mẫu túi kraft này sẽ rất phù hợp để đựng các loại dược phẩm, mỹ phẩm hay văn phòng phẩm với số lượng nhiều bởi túi có diện tích lớn và rất bền. Điểm cộng nữa cho chiếc túi này chính là nhờ thiết kế đơn giản, lịch sự khách hàng có thể tái sử dụng túi nhiều lần giúp thương hiệu của doanh nghiệp lan tỏa rộng hơn. Mẫu túi TLE-PB 000020 chính là sự lựa chọn khó lòng bỏ qua cho lĩnh vực kinh doanh, tổ chức sự kiện,… 

Tham khảo thêm Các loại chất liệu in túi giấy

Nhu cầu thực tế với túi giấy

Hiện nay, đứng trước những hậu quả nghiêm trọng của việc biến đổi khí hậu con người đã ý thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ môi trường. Chính bởi vậy, việc sử dụng túi giấy thay thế cho túi nilon đang ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ giúp góp phần bảo vệ môi trường mà còn nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt người dùng. Người dùng sẽ đánh giá cao và trân trọng hơn những doanh nghiệp có ý thức về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, khác với túi nilon, túi giấy có thể dễ dàng được sử dụng để in ấn, trở thành một công cụ hữu hiệu trong việc tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

Kích thước của túi giấy

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà túi giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của túi giấy đứng là 20x6x30cm, và 35x10x25cm với túi giấy ngang. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của túi giấy.
Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu túi giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 túi giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

HƯỚNG ĐẶT HÀNG

1. Gửi file in qua email : [email protected]

2. Đặt hàng trực tiếp tại website: BÁO GIÁ NHANH

3. Đặt hàng và tư vấn qua ĐT: 0972 754 624

4. Đặt hàng qua zalo: 0972 754 624

5. Hoặc Facebook: CÔNG TY TNHH IN BÍCH NGỌC

6. Địa chỉ:

  •  Cơ sở 1: TT Lâm Thao – Lâm Thao – Phú Thọ
  • Cơ sở 2: 1562 ĐL Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Sản phẩm khác

Sản phẩm Vừa xem