In Thiệp Mời Giá Rẻ
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm

Thông tin khác

In Thiệp Mời Giá Rẻ

Mẫu thiệp mời cưới DKP-TM 000285: Nếu bạn là một người yêu thích vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng của những gam màu lạnh thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới của bạn. Hoa văn in trên thiệp cưới sử dụng sắc tím thủy chung phối với nền trắng tinh khối đính kèm vân xanh nổi bật. Để cân bằng lại những gam màu lạnh sử dụng trên thiệp, các phần viền cho khung nội dung được sử dụng sắc vàng kim nổi bật càng giúp cho khách hàng dễ dàng nám bắt được thông tin của đám cưới một cách rõ ràng hơn. Một mẫu thiệp cưới chuyên nghiệp như này thì bạn còn chàn chừ gì mà không mau chóng đăng kí in nó cho đám cưới của mình ngay thôi!

DKP-TM 000285

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Trong các hội thảo hay sự kiện quan trọng, thiệp mời luôn được đánh giá cao và là chi tiết đầu tiên để gây ấn tượng đến người được mời. Một tấm thiệp mời ngoài chức năng trao đổi thông tin, thông báo nội dung còn có thể phản ánh bao quát nhất những phong cách nói chung của sự kiện được mời, có thể giúp người tham dự chuẩn bị tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần trước khi đến. Mặt khác, thiệp mời làm tăng độ nghiêm túc và chỉn chu của lời mời, gây thêm thiện cảm đến người đối diện.

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

Kích thước thiệp mời
 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu thiệp mời đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

HƯỚNG ĐẶT MUA HÀNG

1. Gửi file in qua email : [email protected]

2. Đặt hàng trực tiếp tại website: BÁO GIÁ NHANH

3. Đặt hàng và tư vấn qua ĐT: 0972 754 624

4. Đặt hàng qua zalo: 0972 754 624

5. Hoặc Facebook: CÔNG TY TNHH IN BÍCH NGỌC

6. Địa chỉ:

  •  Cơ sở 1: TT Lâm Thao – Lâm Thao – Phú Thọ
  • Cơ sở 2: 1562 ĐL Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Sản phẩm Vừa xem