IN TEM DECAL GIÁ RẺ

Kỹ thuật in: In Phun Kỹ Thuật Số
Chất liệu giấy: Tùy chọn
Kỹ thuật gia công: Thành PhẩmThông tin khác

Các câu hỏi thường gặp khi đặt in tem nhãn theo yêu cầu tại INBICHNGOC ?

Số lượng in tem nhãn tối thiểu là bao nhiêu ?


Chúng tôi không quy định số lượng tối thiểu, bạn có thể in bao nhiêu tùy thích. Chất lượng sẽ không khác nhau nhưng giá cả và thời gian in có thể thay đổi chút đỉnh tùy vào số lượng tem nhãn bạn muốn in.

Sự khác nhau giữa tem nhãn và sticker ?


Sticker và tem nhãn về cơ bản là giống nhau đều có thể in logo, hình... và dùng để dán lên các bề mặt. 
Khác nhau chính có lẽ là sticker thường dùng để in logo, hình ảnh trong khi đó tem nhãn lại được dùng để cung cấp thông tin như: thông tin sản phẩm, thông tin liên hệ.

Thời gian intem nhãn là bao lâu ?


Sau khi đặt hàng in tem nhãn thông thường từ 1 đến 2 ngày là tối đa chúng tôi in xong cho bạn, nếu bạn in gấp hãy liên hệ để được hỗ trợ in gấp.

Nhãn dán của INBICHNGOC có thấm nước không?


Mặc định toàn bộ tem nhãn được in tại INBICHNGOC đều chống thấm nước. Trừ trường hợp bạn yêu cầu loại decal tem nhãn bằng giấy. 

Chọn loại chất liệu nào phù hợp khi in tem nhãn ?


Nguyên tắc chung của chúng tôi là: nhãn bóng trắng để ghi nhãn và đóng gói, nhãn mờ cho các sản phẩm làm đẹp và gia dụng, và nhãn rõ ràng cho các sản phẩm thực phẩm và đồ uống. 
Tuy nhiên, bạn không cần phải tuân thủ quá nghiêm ngặt các quy tắc trên, tem nhãn của chúng tôi gần như có thể dán trên tất cả bề mặt chất liệu.

INBICHNGOC có nhận thiết kế không ?


Có. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa miễn phí cho những mẫu đơn giản và chỉ tính phí khi bạn cần thiết kế phức tạp và chuyên nghiệp hơn.
Tuy nhiên bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi chọn in với số lượng lớn.

Sản phẩm Vừa xem