IN STANDEE UY TÍN GIÁ RẺ LẤY NHANH

Kỹ thuật in: In Phun Kỹ Thuật Số
Chất liệu giấy: Tùy chọn
Kỹ thuật gia công: Thành PhẩmThông tin khác

IN STANDEE CHUYÊN NGHIỆP – LẤY NHANH

In bạt là sản phẩm sản xuất chủ lực của inbichngoc.com, bên cạnh đó in standee cũng là 1 trong những thế mạnh đặc biệt của chúng tôi. Mời các bạn cùng tìm hiểu để rõ hơn về in standee là gì (standee la gi) nhé.

Standee là gì?

Có rất nhiều câu hỏi, cũng như cách viết Standee như:

Standee là gì? Standy là gì? thì cả e tên này để chỉ chung 1 loại biển hiệu đứng được in bằng bạt hiflex và gắn vào 1 cái khung. Nên người ta gọi là in standee.

Có những loại standee (standy) nào?

Không có tên gọi riêng cho từng loại standee (standy), mà người ta thường gọi chúng theo công dụng sử dụng.

Ví dụ: Standee bất động sản, standee cuộn, standee chữ T, standee chữ A, kích thước standee để bàn, standee hội thảo, kích thước standee đứng,…

  • Standee bất động sản là các loại standee (standy) được in bạt hiflex 1 mặt. Các tấm in bạt này sẽ được gắn lên 1 khung đỡ. Có thể là khung đỡ chữ A (gọi là standee chữ A). Hoặc in bạt hiflex gắn lên giá đỡ khung chữ T (gọi là standee chữ T).
  • Standee cuộn hay standee cuốn là các loại standee in bạn, thường được dựng trước cửa hội nghị. Là tấm biển thông báo lịch, những điều cần lưu ý hay biển quảng cáo ngắn hạn. Hay người ta có thể gọi cách khác là standee hội thảo.

Kích thước standee đứng – In bạt giá rẻ

Kích thước standee đứng là bao nhiêu? Kích thước standee đừng 60X200 cm có phù hợp không,…? Rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được khi thiết kế standee online cho khách hàng. Hiện tại để lựa chọn kích thước standee đứng phù hợp nhất. Trước tiên các bạn phải xác định được standee đó đặt ở đâu. Từ đó chúng ta mới tính kích thước hợp lý được cho standee đứng nhé. Cho nên không có một kích thước standee chuẩn chung nào. Mà chỉ có 1 số kích thước standee đứng thông dụng mà in Bích Ngọc nếu ở dưới nhé.

Một số kích thước standee đứng thông dụng như: 60×160 cm, 80×180 cm, 100×200 cm,…

Một số  khách hàng muốn tự tay thiết kế standee trên photoshop thì cũng có hỏi rằng: Kích thước standee trong photoshop là bao nhiêu? Để theo tỉ lệ hay theo kích thước thực tế?

Xin được trả lời các bạn là, có rất nhiều phần mềm để thiết kế standee như adobe illustrator, Corel, Photoshop,… Để in các tấm standee kích thước nhỏ. Ta có thể sử dụng photoshop, kích thước standee trong phoshop ta để bằng với kích thước thực tế luôn các bạn nhé.

Các mẫu standee đẹp

Sản phẩm khác

Sản phẩm Vừa xem