In Bạt Hiflex giá rẻ

Kỹ thuật in: In Phun Kỹ Thuật Số
Chất liệu giấy: Bạt
Kỹ thuật gia công: Thành PhẩmThông tin khác

In bạt giá rẻ – in Hiflex khổ lớn – Standee giá cạnh tranh tại công ty in Bích Ngọc

 

In bạt giá rẻ là gì?

Tại sao in bạt hay in hiflex tại công ty in Bích Ngọc chúng tôi, giá lại có thể rẻ hơn tới 25% so với thị trường?

IN BẠT GIÁ RẺ HAY IN HIFLEX LÀ GÌ?

In bạt là tên thường gọi của in hiflex. Được in bằng chất liệu hiflex. In hiflex được dùng rất phổ biến tại Việt Nam vì tính hữu dụng, in đẹp, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khách nhau. Và đặc biệt in bạt giá rẻ hay in hiflex thật sự giá khá rẻ. Nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó in bạt hay in hiflex còn rất bền theo thời gian. Bạt in hiflex có thể để ngoài trời, mưa nắng. Hoặc để trong nhà, đều có thời gian sử dụng rất lâu.

In bạt hay in hiflex được sử dụng trong in bản hiệu, in áp phích, in biển quảng cáoin hộp đèn, in poster, in panno, in băng rôn… Quý khách cũng có thể thấy in bạt giá rẻ xuất hiện rất nhiều tại các hội chợ, triển lãm, hội thảo, khai trương,…

Tham khảo thêm về in bạt, in UV, in quảng cáo:

– In bạt giá rẻ chất lượng cao.
– In tem nhãn khác.

IN BẠT CÓ NHỮNG LOẠI NÀO GIÁ TỐT NHẤT?

In bạt là một loại của in hiflex đòi hỏi kĩ thuật cao, in bạt dùng cho những loại bạt khổ lớn, chất lượng cao. Thông thường In bạt hiflex có 3 dạng chính sau:

– In hiflex xuyên sáng 100%
– In hiflex xuyên sáng 50%
– In hiflex xuyên không xuyên sáng

Độ dày của in bạt giá rẻ giao động từ 0.52mm tới 0.26mm. Trong đó tại Việt Nam, loại in bạt được ưa chuộng nhất là loại bạt in có độ dày 0.32 mm. Vì in bạt giá rẻ ở độ dày 0.32 mm có độ dày vừa phải. Thích hợp cho in bạt khổ lớn, in kỹ thuật số khổ lớn. Dùng cho các biển quảng cáo lớn, ngoài trời. Chịu nắng mưa, nên đòi hỏi độ bền cao. Và phải có độ sắc nét, vì ở độ cao xa với tầm mắt người.

In bạt hiflex xuyên sáng 100%

Đây là loại in bạt mỏng, thường thấy ở các biển hiệu dạng hộp, có thắp bóng sáng ở trong. Đặc điểm của loại in bạt này mỏng, nên có thể giúp ánh sáng của bóng đèn bên trong phát ra ngoài. Loại in bạt giá rẻ này rất đẹp và ban đêm. Nhưng ban ngày thì thường sẽ mờ hơn, vì chúng xuyên thấu. Nên các nội dung in trên bạt sẽ khó nhìn hơn vào ban ngày.
Cho nên loại in bạt quảng cáo này thường sử dụng kèm với các loại biển in khác, hoặc biển hiệu mica, biển chữ nổi,…

 

In bạt hiflex xuyên sáng 50%

Loại in bạt xuyên sáng 50% này có tính chất tương tự như loại in bạt xuyên thấu 100%. Tuy nhiên ở loại này, độ dày của bạt dày hơn. Nên vào ban ngày nội dung được in trên bạt sẽ ít bị mờ hơn so với loại in bạt xuyên sáng 100%.

In bạt hiflex không xuyên sáng

Loại này không khác gì nhiều so với in bạt thông thường. Chỉ khác là loại in bạt này có khổ in lớn hơn. Ứng dụng được cho các khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo lớn. Cùng với chất lượng cao hơn in bạt thông thường.

IN BẠT GIÁ RẺ Ở ĐÂU UY TÍN?

In bạt là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả. Đã và đang được doanh nghiệp ứng dựng rộng rãi hiện nay. Công ty TNHH in Bích Ngọc, luôn đi đầu trong công nghệ in bạt khổ lớn. Từ đó giúp giảm chi phí sản xuất mà vẫn giữ được chất lượng in bạt cực cao. Từ đó cho ra được những sản phẩm in bạt giá rẻ chất lượng cao, được nhiều quý khách hàng tin tưởng nhiều năm qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, mong muốn đem những sản phẩm in chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. In Bích Ngọc đã mạnh dạn đầu tư hệ thống máy in bạt Hiflex chất lượng cao, nâng cao chất lượng in ấn với độ phân giải sắc nét mà lại giúp hạ giá thành sản phẩm.

Tùy theo mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và thiết kế mang lại những ấn phẩm chất lượng nhất. Dịch vụ của chúng tôi đa dạng bao gồm:

➢ In bạt hiflex phục vụ quảng cáo

➢ In bạt giá rẻ hiflex làm bảng hiệu

➢ In bạt băng rôn

➢ In Pano khổ lớn

➢ In phông bạt phục vụ sự kiện

➢ In bạt cho hội chợ

➢ In phông sân khấu (backdrop) cho tiệc cưới, hội thảo, hội nghị

In bạt giá rẻ tại xưởng in bích ngọc

In Bích Ngọc được thành lập từ năm 2002. Tới nay đã đi qua gần 20 năm. In Bích Ngọc không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực. Đặc biệt với đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng quy mô lớn, in số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu in nhanh túi giấy trong thời gian ngắn nhất.

LIÊN HỆ VỚI IN BÍCH NGỌC NGAY


Sản phẩm khác

Sản phẩm Vừa xem