Hóa đơn lấy nhanh

Kỹ thuật in: In Offset
Chất liệu giấy: Tùy chọn
Kỹ thuật gia công: Gia công cắt thành phẩmThông tin khác

Mẫu hóa đơn FIK-BIL 000001 có phong cách thiết kế đơn giản và hiện đại với màu chủ đề là màu vàng bắt mắt. Logo của doanh nghiệp được thiết kế ở góc trên bên trái của hóa đơn, tách biệt với phần thông tin đơn hàng bởi một đường kẻ màu vàng đơn giản. Phần tổng giá của hóa đơn cũng được đóng trong khung màu vàng tương tự, khiến mẫu hóa đơn trở nên thuận mắt và đồng nhất về màu sắc. Mẫu hóa đơn có thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp này có thể sử dụng được trong nhiều lĩnh vực như bán hàng, kinh doanh, thời trang,...


LIÊN HỆ NHANH TẠI ĐÂY:

Quý khách vui lòng điền thông tin SĐT or ZALO tại đây. Nhân viên tại công ty In Bích Ngọc sẽ liên hệ tư vấn, báo giá miễn phí ngay cho quý khách!

* Bạn nhập đầy đủ các trường nhé.

Nhu cầu thực tế với hóa đơn
Bên cạnh hóa đơn điện tử, ngày nay hóa đơn giấy vẫn được sử dụng rộng rãi và phổ biến vì sự tiện lợi và dễ sử dụng của nó. Bên cạnh công dụng giúp các bên dễ dàng thực hiện hoạt động trao đổi, buôn bán thương mại, lưu trữ số liệu, hóa đơn giấy đồng thời còn là một trong những công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu, thể hiện được tâm huyết và tầm nhìn kinh doanh do hóa đơn được phát hành bởi bên bán.

Kích thước của hóa đơn
Tùy vào mục đích sử dụng cũng như lĩnh vực kinh doanh nên hóa đơn có rất nhiều kích thước. Một số kích thước phổ biến thường được sử dụng cho hóa đơn là 8x12cm, 10.5x16cm (A6), 10x21cm, 13x19cm, 14.8x21cm (A5), 19x27cm, 21x30cm (A4).

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu hóa đơn đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 20 quyển hóa đơn trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

HƯỚNG ĐẶT MUA HÀNG IN HÓA ĐƠN – PHIẾU THU CHI NHANH

1. Gửi file in qua email : [email protected]

2. Đặt hàng trực tiếp tại website: BÁO GIÁ NHANH

3. Đặt hàng và tư vấn qua ĐT: 0972 754 624

4. Đặt hàng qua zalo: 0972 754 624

5. Hoặc Facebook: CÔNG TY TNHH IN BÍCH NGỌC

6. Địa chỉ:

  •  Cơ sở 1: TT Lâm Thao – Lâm Thao – Phú Thọ
  • Cơ sở 2: 1562 ĐL Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Sản phẩm Vừa xem